Tập đoàn Hòa Bình: Mang cơ hội mua nhà giá rẻ, chất lượng tốt cho người lao động

  06/04/2022
Sáng 6/4, tại Hà Nội, Công ty TNHH Hoà Bình (Hoà Bình Group) đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu Dự án nhà ở xã hội được xây dựng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu của công chức, viên chức, người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình cho biết, nhà ở xã hội do Công ty xây dựng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí vĩnh cửu, cụ thể: căn hộ không có cột, tường vách xây bằng bê tông cốt thép cách âm, cách nhiệt, sử dụng thang máy Misubishi, thiết bị vệ sinh toto, kết cấu chịu đựng được động đất cấp 8, sử dụng gạch không nung, tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 20% so với các dự án nhà ở thương mại khác, thân thiện với môi trường, an toàn phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, có diện tích cho nhà trẻ, chỗ để xe, diện tích công cộng theo quy định…

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình phát biểu tại Lễ khai trương nhà mẫu dự án nhà ở xã hội được xây dựng trên cả nước vào sáng 6/4/2022

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình phát biểu tại Lễ khai trương nhà mẫu dự án nhà ở xã hội được xây dựng trên cả nước vào sáng 6/4/2022

Mỗi căn hộ nhà ở xã hội sẽ có từ 1-3 phòng ngủ, diện tích theo quy định tối thiểu là 25m2, tối đa 70m2. Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, mọi phòng ngủ đều tiếp xúc với không khí và ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, trong mỗi khu, toà nhà ở xã hội, Công ty sẽ bố trí một phần diện tích miễn phí thuê mặt bằng để làm trung tâm y tế khám sức khoẻ định kỳ cho công chức, viên chức và người lao động tại đây; căng tin bán suất ăn, thực phẩm; gian hàng shopping bán các loại hàng hoá thiết yếu chất lượng và giá rẻ.

Đối tượng được mua nhà ở xã hội do Tập đoàn Hòa Bình xây dựng, được UBND cấp tỉnh phê duyệt bao gồm: Công chức, viên chức, người công tác trong lĩnh vực lực lượng vũ trang và người lao động có công ăn, việc làm, là những người có thu nhập ổn định, có tri thức, trình độ dân trí cao.

277338471_1160249648102934_1692419223042375119_n

Mỗi căn hộ trong dự án nhà ở xã hội sẽ được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ

Mỗi căn hộ trong dự án nhà ở xã hội sẽ được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ

Lãnh đạo Tập đoàn Hoà Bình khẳng định, đối với những tỉnh, thành phố chưa bố trí được ngân sách giải phóng mặt bằng để thực hiện các dự án nhà ở xã hội, Tập đoàn Hòa Bình sẽ ứng tiền để giải phóng và thi công, thời gian từ 6-12 tháng. Trước mắt, Tập đoàn Hoà Bình đang triển khai dự án nhà ở xã hội tại 393 Lĩnh Nam (phường Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội) và số 4-6-8 ngõ 321 phố Vĩnh Hưng (phường Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội).

Không gian phòng ngủ tại căn hộ mẫu dự án nhà ở xã hội

Không gian phòng ngủ tại căn hộ mẫu dự án nhà ở xã hội

Về giá bán, Công ty thực hiện theo quyết định phê duyệt của TP Hà Nội, với giá từ 17-18 triệu đồng/m2. Ông Nguyễn Hữu Đường khẳng định: “Các toà nhà ở xã hội do Công ty xây dựng sẽ có chất lượng cao, đảm bảo cuộc sống ổn định cho công chức, viên chức, người công tác trong lực lượng vũ trang và người lao động. Việc phát triển các dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Hòa Bình ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố trên cả nước chắc chắn sẽ tiết kiệm đáng kể nguồn lực cho nhà nước và làm cho việc sử dụng quỹ đất có hiệu quả nhất”.

Có thể nói, dự án nhà ở xã hội mà Tập đoàn Hòa Bình mang lại nhiều lợi ích cho đất nước, hướng tới tri ân những người đồng đội, các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, đem lại cuộc sống ấm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

- Công ty TNHH Hòa Bình thành lập năm 1987, tiền thân là Tổ hợp thương binh nặng Hòa Bình, ban đầu chỉ có 9 người, trong đó có 7 đồng chí là thương binh nặng, 2 đồng chí là cựu chiến binh. Ngoài việc tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh để tăng thu nhập, đóng góp cho xã hội và tạo việc làm cho người lao động ổn định cuộc sống, Công ty Hòa Bình còn thường xuyên ủng hộ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội, đặc biệt là đối với những gia đình người có công với cách mạng. Đến nay, tổng số cán bộ công nhân viên trong Công ty Hòa Bình và các công ty thành viên đã lên tới hơn 3.000 người, trong đó có hàng trăm thương binh nặng (hạng 1/4).

- Công ty TNHH Hòa Bình đã phát triển thành Tập đoàn Hòa Bình với hàng chục công ty thành viên, hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực, có quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Trong lĩnh vực xây dựng, Tập đoàn Hòa Bình là một trong mười Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xác nhận. Có hai công trình do Tập đoàn Hòa Bình là chủ đầu tư và tự tổ chức thi công với thời gian nhanh nhất thế giới, được các tổ chức kỷ lục thế giới xác nhận là: Khách sạn Danang Golden Bay tại TP Đà Nẵng (thi công trong 15 tháng kể từ ngày khởi công, có “bể bơi vô cực dát vàng 24K đạt kỷ lục cao nhất và lớn nhất thế giới” do tổ chức Wolrd Records Union xác nhận) và khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake tại Hà Nội (thi công trong thời gian 12 tháng, đạt kỷ lục “Khách sạn có ngoại thất bằng gạch dát vàng với số lượng trang thiết bị nội thất, các món ăn, thức uống được dát vàng nhiều nhất thế giới” do tổ chức Wolrdkings xác nhận.

- Ngày 18/2/2022, Tập đoàn Hòa Bình đã thành lập một công ty thành viên là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội Hòa Bình, có chức năng phát triển các dự án nhà ở xã hội trên phạm vi cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của công chức, viên chức, người người lao động.

 

 

MINH VŨ

Tin tức mới