HỘI AN GOLDEN SEA

  24/08/2021

Dự án Hội An Golden Sea là một trong những siêu phẩm bất động sản của Tập đoàn Hòa Bình do ông Nguyễn Hữu Đường là Tổng Giám Đốc, kiêm người sáng lập. Ông được giới doanh nhân gọi với tên thân mật là “ Đường Bia”. Khi ra mắt dự án với thông tin Golden Sea sẽ được dát vàng toàn bộ mái, lan can đến các thiết bị vệ sinh. Điều này khiến rất nhiều người bán tin bán nghi, liệu đây có phải là sự thật?

Dự án Hội An Golden Sea dát vàng thật hay chỉ là chiêu trò

DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA SẼ DÁT VÀNG THẬT?

Dự án tổ hợp căn hộ khách sạn dự kiến bàn giao vào quý III/2020. Là một trong ba dự án được dát vàng của tập đoàn Hòa Bình. Theo nguồn tin đáng tin cậy, Tập đoàn Hòa Bình sẽ công khai đấu giá các tòa lâu đài có gạch ốp lát và toàn bộ phần mái được dát vàng, giá đề nghị khởi điểm khoảng 230 tỷ đồng và có thể tăng vào khi đấu giá bắt đầu.

Tập Đoàn Hòa Bình có kế hoạch phủ vàng một số căn hộ nằm dưới mực nước biển. Cùng với đó là tái hiện mô hình phòng khách sạn dưới đáy biển. Điều này sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng đặc biệt đối với du khách đến tham quan chiêm ngưỡng.

Dự án Hội An Golden Sea dát vàng thật hay chỉ là chiêu trò

HỘI AN GOLDEN SEA LIỆU CÓ THỂ THU HÚT KHÁCH ĐẾN LƯU TRÚ

Golden Sea Hội An không phải là dự án BĐS đầu tiên trên thế giới được dát vàng. Trước đó đã có khách sạn Conrad do tập đoàn Hilton điều hành tại Maldives. Với giá thuê phòng hiện hành là 50.000/đêm (ước tính 1,15 tỷ đồng/đêm). Theo lời Ông Đường, giá thuê phòng dát vàng tại Golden Sea vô cùng hấp dẫn. Chỉ với 500 USD/đêm, chỉ bằng 10% giá thuê so với giá phòng cùng đẳng cấp. Điều này khiến ông Đường càng tự tin hơn về tỷ lệ lưu trú tại Khu căn hộ tổ hợp nghĩ dưỡng Golden Sea  Hội An.

 

DỰ ÁN HỘI AN GOLDEN SEA CÓ LỢI NHUẬN TỐT?

Lượng khách du lịch đến Hội An được đánh giá là tăng trưởng hàng đầu cả nước, nhu cầu lưu trú hạng sang tăng cao. Tập đoàn Hòa Bình không bỏ qua lợi thế phát triển này, đầu tư ngay khu tổ hợp căn hộ nghĩ dưỡng 6 sao quốc tế đón đầu xu hướng. Dưới đây là bảng phân tích ước tính thu nhập của Golden Sea Hội An:

Căn cứ vào phân tích trên, nhà đầu tư có thể thu về thực tế khoảng 3 tỉ đồng mỗi năm. Bao gồm quyền lợi được hưởng 5% chi phí đầu tư. Kèm theo đó 01 chìa khóa phòng khách sạn và 10 đêm nghỉ miễn phí tại Golden Sea Hội An. Có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Hơn nữa, khu vực Hội An được đánh giá là khan hiếm đất nền hàng đầu cả nước. Để sở hữu căn hộ – biệt thự rộng rãi và đẳng cấp như Golden Sea không phải cứ có tiền là có thể sở hữu. Vì vậy mà các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS khuyên khích nhà đầu tư, nếu có thể hãy sở hữu ngay Golden Sea để có thể đảm bảo lợi nhuận tối ưu nhất.