Tập đoàn Hoà Bình khai trương nhà mẫu dự án Nhà ở xã hội

  07/04/2022

 Ngày 6/4, Công ty TNHH Hoà Bình đã tổ sự kiện chức khai trương căn hộ mẫu Nhà ở xã hội tại 31 phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Bên cạnh đó, vị trí toạ lạc các dự án thuận tiện với các tuyến đường giao thông. Mỗi khu nhà ở Công ty sẽ bố trí một phần diện tích miễn phí tiền thuê mặt bằng để làm: Trung tâm y tế khám sức khoẻ định kỳ; Căng tin bán suất ăn, thực phẩm tươi ngon chất lượng cao, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá rẻ và Gian hàng shopping bán các loại hàng hoá thiết yếu có chất lượng.Chương trình đã thu hút hơn 200 khách mời cùng nhiều nhà báo đến tham quan và trải nghiệm. Đây là cột mốc quan trọng trong hành trình triển khai dự án của chủ đầu tư và đội ngũ phát triển.

 

Từ khi được giới thiệu dự án xây dựng nhà ở xã hội tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn về vị trí quy mô. Tại buổi khai trương khách mời sẽ được tham quan và trải nghiệm không gian sống động. Điểm nổi bật của dự án là sự tiên nghi, tối ưu hoá không gian sống mà vẫn thoáng mát và hài hoà.

Trước mắt, công ty đang triển khai Dự án Nhà ở xã hội tại 393 Lĩnh Nam, phường Vĩnh Hưng và số 4-6-8 ngõ 321 phố Vĩnh Hưng, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Khu nhà có chiều cao từ 10 đến 12 tầng, mặt bằng điển hình của căn hộ 25m2 – 70m2/căn (Theo Nghị định 49/2021/ĐN-CP).

Công trình được xây dựng với tiêu chí nhà ở vĩnh cửu: Tường, vách làm bằng bê tông cốt thép cách âm, cách nhiệt và chịu được động đất trên cấp 8, thang máy sử dụng dùng thương hiệu Mitsubishi, thiết bị vệ sinh Toto, hệ thống phòng cháy chữa cháy đáp ứng tiêu chuẩn nhà ở cao cấp...

Mẫu phòng ngủ của dự án

Ngoài ra, theo chủ đầu tư những khu, tòa nhà ở xã hội do Công ty xây dựng sẽ là nơi bảo đảm an ninh trật tự ở mức độ cao nhất.

Dự án nhà ở xã hội do Công ty TNHH Hoà Bình làm chủ đâu tư là nỗ lực lớn đến từ đội ngũ phát triển với mong muốn mang đến không gian sống tiện nghi dành cho cư dân hiện đại tại TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước với mức giá hợp lý chỉ từ 17.000.000 đồng/m2 – 18.000.000 đồng/m2

Dành nhiều tâm huyết cho dự án nhà ở xã hội, đội ngũ đầu tư và phát triển kì vọng đây sẽ là mảnh đất lý tưởng cho công chức, viên chức, người lao động trẻ và người dân an cư xây dựng tổ ấm bền vững trong thời gian tới.

Tin tức mới