Đăng nhập
Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng
Ngày 1/10 Công ty TNHH Hoà Bình tổ chức Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng để đưa vào phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC tổ chức tại Đà Nẵng đầu tháng 11/2017, đồng thời chính thức xác lập những kỷ lục mới trên thị trường xây dựng và bất động sản du lịch Việt Nam.
Hoà Bình Green Đà Nẵng gồm 2 toà tháp cao 27 tầng với hơn 1.600 phòng khách sạn và căn hộ cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đa dạng. Dự án có vị trí đắc địa bên cầu Thuận Phước, từ đây có thể dễ dàng kết nối thuận tiện với sân bay quốc tế Đà Nẵng, Trung tâm thành phố, bãi biển Mỹ Khê và phố cổ Hội An.
Dự án được xây dựng với tiến độ nhanh kỷ lục trên thị trường xây dựng Việt Nam. Trung bình, cứ 64 giờ lại hoàn thành một sàn xây dựng có tổng diện tích lên tới 3.800m2, nhanh gấp đôi so với tiến độ xây dựng các công trình cao tầng thông thường hiện nay.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng như các nhà tư vấn giám sát chặt chẽ chất lượng công trình, đảm bảo có thể chống được động đất cấp 8, đồng thời, hoàn thiện tỷ mỷ đến từng chi tiết theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 theo yêu cầu khắt khe của công ty quản lý quốc tế. Chính vì điểu này mà ngày 20/8 vừa qua, các công trình của Công ty TNHH Hòa Bình được độc giả của Báo Xây dựng bình chọn đạt Thương hiệu xây dựng hàng đầu Việt Nam.
![]() |
Lễ khánh thành Tổ hợp căn hộ khách sạn Hoà Bình Green Đà Nẵng ngày 1/10/2017. |
Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình chia sẻ: “Nhận thức được ý nghĩa quan trọng của Tuần lễ cấp cao APEC cũng như hiệu ứng tích cực mà sự kiện chính trị trọng đại này sẽ tạo ra đối với du lịch Đà Nẵng trong tương lai. Chúng tôi vừa thiết kế, vừa thi công và hoàn thiện chỉ trong vòng 15 tháng để hoàn thành một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao theo đúng tiến độ cam kết với chính quyền Đà Nẵng để kịp đưa vào phục vụ Hội nghị APEC.
Có thể nói, đây là công trình được xây dựng nhanh nhất và an toàn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Nhân dịp này, chúng tôi chân thành cám ơn các đồng chí lãnh đạo, các cấp các ngành của Thành phố Đà Nẵng đã tạo điều kiện hết sức thuận lợi để dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng kịp hoàn thành chào đón sự kiện chính trị quốc tế quan trọng nhất của đất nước; tôi cũng gửi lời cám ơn tới những người thợ xây lắp và những cộng sự đã cùng chung tay xây dựng nên công trình kỳ vĩ này ”
“Chúng tôi cũng hoàn toàn tin tưởng rằng, việc Hoà Bình Green Đà Nẵng được vinh dự đưa vào phục vụ Hội nghị APEC sẽ là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu dự án cũng như chất lượng dịch vụ, lòng hiếu khách của người dân Đà Nẵng đến những vị khách VIP của APEC, từ đó góp phần đưa hình ảnh của dự án tới khách hàng trên khắp thế giới.”
Tại Lễ khánh thành, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) chính thức trao chứng nhận cho Hòa Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ khách sạn có Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cũng xác nhận và công bố là Bể bơi vô cực dát vàng 24K cao và lớn nhất thế giới hiện nay.
Trong sự kiện, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) ủy quyền cho Lãnh đạo Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trực tiếp trao bằng xác lập đến Hòa Bình.
Tin tức mới

Lễ công bố trao bằng xác lập kỷ lục Việt Nam & Thế Giới khách sạn Dolce By Wyndham HaNoi Golden Lake - Tập đoàn Hòa Bình Group

Tập Đoàn Hoà Bình và Tập đoàn Wyndham Ký Hợp Đồng quản lý 2 siêu dự án khách sạn 6 sao
Ngày 18/12, Tập Đoàn Hoà Bình và Tập đoàn Wyndham (Hoa Kỳ) đã tổ chức lễ ký kết Hợp Đồng quản lý 2 khách sạn Hội An Golden Sea và Hà Nội Golden Lake View.

Top 10 DN Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng uy tín 2018
Top 10 Chủ đầu tư bất động sản – Nhà thầu xây dựng – Công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2018.

NHỮNG CĂN HOÀN THIỆN ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN CỦA HÒA BÌNH GREEN ĐÀ NẴNG
Cập nhật những căn hoàn thiện đầu tiên của dự án

Hòa Bình Green Đà Nẵng - công trình được chờ đón phục vụ sự kiện APEC 2017
Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11 tới.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN HOABINHGREEN DA NANG (CẤT NÓC 21-04-2017)
Được xây dựng bởi Công ty TNHH Hòa Bình một trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, được quản lý bởi tập đoàn Ascott theo tiêu chuẩn quốc tế, Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng mang đến cơ hội đầu tư an toàn và hấp dẫn...

Trải nghiệm bể bơi vô cực dát vàng 24K trên tầng thượng
Nằm trên tầng 27 của Hòa Bình Green Đà Nẵng, bể bơi cho du khách trải nghiệm thả mình trong dòng nước xanh mát giữa không trung và ngắm nhìn thành phố.

Dự án Hòa Bình Green Đà Nẵng cam kết lợi nhuận với nhà đầu tư
Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ ra mắt căn hộ mẫu vào 19/7 tại Đà Nẵng với chương trình cam kết lợi nhuận thuê lại được chủ đầu tư công bố.

Hoà Bình Green Đà Nẵng - Cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ
Tập đoàn Hòa Bình chính thức giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Tập đoàn Hòa Bình chính thức giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ tại dự án tổ hợp căn hộ, khách sạn Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Hé lộ “Dự án lớn nhất thế giới” có 10 kỳ quan dát vàng
Tập đoàn Hòa Bình vừa ký kết với Ascott Hợp đồng quản lý dự án Citadines Blue Cove Danang thuộc Khu phức hợp Hòa Bình Green Đà Nẵng

Ưu đãi người mua căn hộ Hòa Bình Green City
Chỉ cần đóng 40% giá trị căn hộ sẽ được nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện. Chủ đầu tư hỗ trợ người mua nhà vay ngân hàng 60% giá trị còn lại với lãi suất 0% trong hai năm đầu.

Tặng ôtô khi mua căn hộ Hòa bình Green City
Ngày 24/5, liên danh sàn giao dịch bất động sản Real Home - Tài Tâm và Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 tiếp tục mở bán đợt 3 căn hộ dự án Hoà Bình Green City với nhiều chính sách ưu đãi: tặng ôtô, iPad, giảm lãi suất...

Real Home - Tài Tâm đã bán 350 căn hộ Hòa Bình Green City
Sau 3 tháng giới thiệu ra thị trường, 350 căn hộ của dự án Hòa Bình Green city đã được bán bởi liên danh Sàn giao dịch Bất động sản Tài Tâm và Real Home.

Tập đoàn Hòa Bình tặng quà cho khách mua căn hộ dát vàng
Tập đoàn Hòa Bình đã tổ chức tiệc tri ân khách hàng tại khách sạn Daewoo Hà Nội vào tối ngày 12/1.

Hòa Bình Green City sắp dừng bán và tăng giá
Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City sẽ dừng bán căn hộ từ ngày 15/1/2015 và tăng giá 10% trong đợt mở bán tiếp theo.

Hòa Bình Green City cất nóc tòa H2
Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City vừa tổ chức cất nóc tòa H2 vào sáng ngày 16/12. Tổ hợp chung cư cao cấp này đã xây xong phần thân và bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn thiện để kịp bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 7/2015.

Hơn 140 căn hộ tòa H2 dự án Hòa Bình Green City đã có chủ
Tại buổi ra mắt nhà mẫu dự án Hòa Bình Green City vào 29/11, do nhu cầu khách hàng cao nên chủ đầu tư quyết định mở bán luôn trong ngày này thay vì chờ đến thời điểm như đã thông báo là ngày 6/12.

Hòa Bình Green City và CBRE quản lý trung tâm thương mại V+
Tập đoàn CBRE, chuyên quản lý các trung tâm thương mại lớn thế giới đã ký hợp đồng với Công ty Hòa Bình, chủ đầu tư dự án tổ hợp thương mại và chung cư Hòa Binh Green City về việc quản lý trung tâm thương mại V+.

Dự án Hòa Bình Green City tăng giá bán căn hộ
Chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City sẽ dừng bán căn hộ tại đây kể từ ngày 15/3 để cân nhắc phương án tăng giá.

Căn hộ thân thiện môi trường ở Việt Nam
Căn hộ Hoa Binh Green City được phát triển theo đúng ý tưởng về những căn hộ bền vững với thời gian và giảm thiểu những tác động của biến đổi khí hậu.