CÔNG TY CÓ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH

  07/09/2015

    

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH

ƯỚC MUỐN CỦA NGƯỜI BÌNH THƯỜNG LÀ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT - GIÁ RẺ
V+ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC ĐIỀU NÀY
"V" NƯỚC VIỆT, HÀNG VIỆT                                             "+" PHÁT TRIỂN           

Hai mươi năm qua, thị trường nước giải khát hầu hết nằm trong tay các nhà sản xuất nước ngoài, giá thành cao. Để đáp ứng được nhu cầu của người bình thường là mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ, Tập đoàn Hòa Bình đã đầu tư gần 1.000 tỷ đồng để xây dựng nhà máy sản xuất nước ngọt (có gaz và không có gaz) với mong muốn để người dân Việt Nam có được sản phẩm tốt nhất, giá rẻ và đóng góp cho ngân sách nhà nước.

Nhà máy sản xuất bia và nước giải khát Hòa Bình được xây dựng dựa trên thiết kế và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với chất lượng cao nhất. Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu của hãng Krones (CHLB Đức), đây là hãng thiết bị hàng đầu thế giới về Rượu - Bia - Nước giải khát, máy móc và dây chuyền mới 100% sản xuất năm 2014 - 2015. Công suất nhà máy tại Bắc Ninh đạt hơn 200.000.000 lít/năm.

Nguyên liệu và hương liệu sản xuất được nhập khẩu từ những hãng có uy tín, đứng đầu thế giới

Với nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu bia nước giải khát. Nhà máy đã xây dựng được một hệ thống quản lý sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Đạt chứng chỉ ISO 9001 - 2008, HACCP, ISO 22000:2005 từ năm 2015.

 Ngoài các thiết bị định vị trên dây chuyền để kiểm soát chất lượng tự động, nhà máy còn trang bị phòng thí nghiệm hiện đại, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về giám sát và kiểm tra chất lượng, đảm bảo các sản phẩm ra khỏi nhà máy được kiểm tra một cách nghiêm ngặt.

Tập thể CBCNV HBB đã và đang cố gắng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, sản xuất ra những mặt hàng chứa đựng trong nó đậm nét văn hoá dân tộc, xây đắp thương hiệu hàng Việt Nam.


                                                               "VÌ MỘT NGÀY MAI TỐT ĐẸP HƠN"

Tin tức mới