Lễ xuất quân dự SEA Games 28 với sự tài trợ của Công ty TNHH Hòa Bình

  07/09/2015

Hào khí thể thao

Lễ xuất quân Đoàn TTVN dự SEA Games 28 năm nay sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/5 tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên VTV6.

Lễ xuất quân lần này sẽ được tổ chức rất long trọng bởi có sự tài trợ nhiệt tình từ 4 Mạnh thường quân gồm: nhà tài trợ vàng Công ty TNHH Hòa Bình; Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội; Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Agribank và Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã tài trợ chính cùng đài truyền hình Việt Nam.

 

Hình ảnh: Lễ xuất quân đoàn TTVN vào tối 19/5 số 1

 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội cho biết: “Trước khi buổi Lễ chính thức lên sóng, như thông lệ, đoàn TTVN sẽ có nghi thức dâng hương tại tượng đài Hồ Chí Minh vào lúc 19h20. Phần chính Lễ sẽ kéo dài khoảng từ 20 đến 25 phút sau bài hát mở màn Khỏe vì nước cùng những nghi thức khác như chào cờ, trưởng đoàn TTVN phát biểu, lãnh đạo Chính phủ, lãnh đạo Bộ giao nhiệm vụ, trao cờ, trao kỷ niệm chương cho nhà tài trợ….”

Phần Hội, do buổi Lễ được tổ chức đúng vào ngày sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh nên những bài hát ca ngợi bác Hồ là không thể thiếu. Bên cạnh đó, các VĐV sẽ được thể hiện thêm tài năng khác ngoài thể thao khi được biểu diễn dùng các ca sỹ tên tuổi như Trọng Tấn, Phương Anh. Không những vậy, sang năm 2016, Việt Nam sẽ là chủ nhà đăng cai ABG5 do vậy một số bài hát về biển đảo cũng sẽ là hợp lý cho việc quảng bá ABG5…

Lễ Xuất quân sẽ có sự hỗ trợ và biểu diễn của 300 VĐV đội tuyển trẻ và có sự chứng kiến của khoảng 3000 khách mời.

Tất cả chỉ mong muốn trở thành động lực, khuyến khích các VĐV trổ hết tài năng, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. 

Tin tức mới